Bạn đang có nhu cầu thay dây đồng hồ DW (Daniel Wellington) chính hãng? Bạn có dây da đồng hồ DW nhưng không biết cách thay? Hãy đem đồng hồ và dây đeo đến Belowatch 29 Bến Nghé, Huế để được miễn phí 100% công thay, lấy ngay tại chỗ chỉ sau 10 phút.

Ngoài ra Belowatch còn cung cấp nhiều mẫu dây đồng hồ DW chính hãng ( Xem tại đây )

Tuy quá trình thay dây đồng hồ Daniel Wellington khá dễ dàng nhưng các chuyên gia luôn khuyến cáo đến các đại lý uy tín để thay. Bởi việc tự thực hiện tại nhà có thể gây ra một số trường hợp xấu như gãy chốt, gãy dây, trầy xước dây,… do không đủ dụng cụ và tay nghề.

Tham khảo thêm: CÁCH KHỬ MÙI VÀ VỆ SINH DÂY DA ĐỒNG HỒ ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

DÂY ĐỒNG HỒ DW CHÍNH HÃNG 100%

●  Nếu muốn sở hữu dây đồng hồ Daniel Wellington chính hãng, đúng sản phẩm, đúng màu, đúng size thì cách duy nhất là đặt hàng trực tiếp để hãng gia công và sản xuất bằng cách thông qua đại lý.

●  Belowatch hiện có sẵn đa dạng màu sắc và kích cỡ của dây da DW chính hãng . Dĩ nhiên, hàng chính hãng sẽ giúp giữ nguyên giá trị của chiếc đồng hồ đó.

● Tuy nhiên giá của 1 chiếc dây da DW chính hãng khá cao, chi phí cũng dao động ở mức từ 20-30% giá trị đồng hồ. Đây là con số không hề nhỏ nên nhiều khách hàng đã lựa chọn các dòng dây thay thế.

DÂY DA ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON THAY THẾ

●  Thay vào đó, nhiều khách hàng đã lựa chọn dây da thay thế đến từ những thương hiệu nổi tiếng chuyên về đồ da như Hirsch, ZRC hoặc dây da handmade ( da bò, da cá sấu, da đà điểu, da PU,…).

●  Không chỉ tín đồ DW mà người chơi các sản phẩm cao cấp như longiness, rolex, hublot, tissot, citizen,…. cũng đều sử dụng dây da Handmade. Ưu điểm của dây da Handmade là đa dạng màu sắc, nhiều kích cỡ và luôn có sẵn dây tại Belowatch.

Tham khảo thêm: Thay dây da đồng hồ cao cấp tại Belowatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook