Apple Watch là sản phẩm đồng hồ thông minh – smart watch đến từ “nhà Táo“, cho đến nay Apple đã tung ra thị trường tất cả 5 seri. Apple watch có 2 đặc điểm nổi bật chinh phục các khách hàng của mình đó là : high fashion ( thời trang) và tiện ích vượt trội. Dù có giá cao hơp rất nhiều loại đồng hồ khác nhưng Apple watch vẫn được đông đảo thị trường đón nhận.

Đi kèm với các sản phẩm Apple Watch thì những sản phẩm khác cũng rất phát triển như là miếng dán mặt tránh xước cho đồng hồ, dây đeo kim loại cho Apple Watch, dây đồng hồ cao su hay dây da.

Với một người yêu thích thời trang và có một niềm đam mê đặc biệt với nghề da, hiển nhiên tôi sẽ chọn cho chiếc Apple Watch của mình một chiếc dây đeo bằng da. Qua quá trình nghiên cứu, Belowatch xin chia sẻ với độc giả 10+ mẫu dây da đồng hồ Apple Watch mà bất kì ai cũng không thể bỏ lỡ

Xem thêm: Thay dây da đồng hồ cao cấp tại Belowatch

DÂY CÁ SẤU 490K
DÂY CÁ SẤU 490K
DÂY CÁ SẤU CAO CẤP 700K
DÂY DA BÒ 340K
DÂY DA BÒ 340K
DÂY DA BÒ 340K
DÂY ĐÀ ĐIỂU 400K
DÂY ĐÀ ĐIỂU 400K
DÂY ĐÀ ĐIỂU 400K
DÂY ĐÀ ĐIỂU 400K
DÂY ĐÀ ĐIỂU 460K
Dây da Handmade Ý 940K
Dây da Handmade Ý 940K

>> Xem thêm các mẫu dây da Appple watch tại: ĐÂY

ĐỊA CHỈ THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ UY TÍN

Showroom BELOWATCH 29 Bến Nghé, Huế

Giá cả: Chúng tôi luôn cam kết giá cả chính hãng, đúng giá với thỏa thuận ban đầu, không có tình trạng lên giá sau khi sửa chữa và luôn luôn đảm bảo mọi dịch vụ đều thực hiện theo đúng bảng giá quy định.

Chất lượng: Không chỉ hàng hóa chất lượng chính hãng mà chúng tôi còn đảm bảo chất lượng về tay nghề, khả năng sửa chữa và thái độ phục vụ với đội ngũ kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Uy tín: Chúng tôi luôn đưa chữ tín hàng đầu và luôn tạo cho mình một uy tín đối với khách hàng, với uy tín đã được khẳng định, chúng tôi tin chắc bạn sẽ không thể phàn nàn hay thất vọng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook