Belo Watch – Trung tâm phân phối và bảo hành đồng hồ chính hãng.

Belo Watch tiền thân là một cửa hàng bán đồng hồ trên một khu phố nhỏ tại Huế. Với tinh thần khởi nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, lựa chọn những thương hiệu đồng hồ tốt nhất để cung cấp cho khách hàng và phát triển dịch vụ bảo hành để mang tới cho khách hàng.

Ngoài ra phòng Kỹ thuật của Belo watch luôn là điểm đến của những chiếc đồng hồ cũ. Chúng tôi cũng cấp dịch vụ sửa chữa uy tín với mức giá rất tốt để phục vụ cho quý khách hàng. Với nhưng thiết bị được nhập từ Thụy Sỹ, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo trường lớp bài bản, chúng tôi đã phục hồi rất nhiều chiếc đồng hồ về nguyên bản, làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Phòng kỹ thuật Belo watch

Belo Watch là đại lý chính hãng rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn như: Ogival, Bentley, Olumpia Star, Reef Tiger, Elixa, Citizen, Senaro. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Fanpage gần 30.000 lượt theo dõi hoạt động 247, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thông tin đúng về các sản phẩm đang phân phối, .

Belo Watch cam kết chỉ bán ra các sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng, khi các bạn đến địa chỉ 29 Bến Nghé – TP Huế, các bạn sẽ phải choáng ngợp với các thương hiệu được trưng bày tại Belo Watch, tất cả đều là những thương hiệu đồng hồ swiss made hay còn gọi là tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Không những thế Belo Watch còn là hệ thống sửa chữa đồng hồ có tiêu chuẩn nước ngoài với trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm phục vụ các khách hàng yêu thích đồng hồ tại Huế muốn trùng tu, sửa chữa đồng hồ, lau dầu, và thay thế phụ kiện đồng hồ của mình.

——————————————
DUY NHẤT tại BELOWATCH, khi mua ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG, quý khách sẽ được hưởng ĐẶC QUYỀN:
✓ Đền gấp 2 lần nếu phát hiện đây là hàng fake.
✓ Cho phép 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.
✓ Bảo hành chính hãng 2 năm tại cửa hàng
✓ Thay pin ( máy quartz), lau dầu, đánh bóng trọn đời
INBOX, COMMENT hoặc SĐT để nhận tư vấn nhé ?
—————————
Add: BELOWATCH, 29 Bến Nghé, Tp Huế
Hotline: 0913.117.091
Ship COD toàn quốc