Đồng hồ Carnival G51501 là chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ. Mới đây, Carnival vừa ra mắt mẫu đồng hồ mừng năm Tân Sửu với bản phối màu vô cùng độc đáo, lạ mắt, mà không kém phần sang trọng với tone chủ đạo là nâu trầm và vàng ánh đồng bật lên sự lịch lãm của phái mạnh.

Nổi bật trên mặt đồng hồ Carnival G51501 xuất hiện hình ảnh trên lưng trâu vắt vẻo mục đồng thổi sáo gợi lên phong cảnh bình yên, nên thơ và lãng mạn của làng quê Việt Nam gửi gắm một niềm lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống của người dân đất Việt.

Ngoài ra, hình tượng con trâu là một cảm hứng trong tranh dân gian Đông Hồ của người dân Việt Nam, mang ý nghĩa con người có những đức tính hiền lành, điềm đạm, cần cù siêng năng, nó biểu tượng cho sự sung túc, giàu có, vươn đến cuộc sống an lành đó còn là khát vọng mưa thuận gió hòa, cuộc sống ấm no trong năm mới. Còn trong kinh tế, con trâu mang đến tài khí dồi dào, phát triển kinh tế, giúp người mang thuận lợi, may mắn trong các lĩnh vực kinh tế.

Sản phẩm này được in nổi 3D hướng tới các vị khách chuộng phong thủy vào 12 con giáp. Không làm thất vọng những ai đam mê sưu tầm cỗ máy thời gian, Carnival G51501 đã sử dụng bộ máy cơ tự động thay vì bộ máy quartz thông thường. Máy cơ tự động không chỉ được đánh giá cao về khả năng vận hành mà nó còn phản ánh được giá trị nghệ thuật trong lịch sử tạo nên những chiếc đồng hồ. Carnival G51501 đã sử dụng dây đeo bằng chất liệu da thật. Đặc biệt, dây đeo đồng hồ còn được dập vân cá sấu đẹp mắt, góp phần mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho phái mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook