Tiếp nối thành công của bản Carnival song mã limited 199 được bán hết trong vòng chưa tới 1 tuần kể từ ngày mở bán, bản Gen 2 giới hạn 666 chiếc Song Mã Diamond đã chính thức ra mắt. Một phiên bản đồng hồ đẹp, được sản xuất bởi thương hiệu cao cấp Thụy Sỹ với những dấu ấn đặc biệt. Một phiên bản đồng hồ với số lượng giới hạn chỉ 666 chiếc trên toàn cầu.

Vậy có gì khác ở phiên bản Gen 2 giới hạn 666 của Carnival Song mã vượt Trường Sơn này ?

Carnival G51502.666 Gen 2 giới hạn 666 chiếc Song Mã Diamond đã chính thức ra mắt với thiết kế độc đáo mang âm hưởng kiến trúc chạm khắc của châu âu, là biểu tượng của sự năng động, như thể phản ánh tính cách của chủ nhân của chúng: kiên quyết và mạnh mẽ.

Việc đưa vào 3 viên kim cương ở vị trí 3-6-9 làm tăng phần sang trọng của chiếc đồng hồ, sự kết hợp giữ cổ điển và hiện đại làm tăng giá trị của chiếc đồng hồ so với phiên bản 199.

Một số điểm đáng chú ý của chiếc đồng hồ Carnival G51502.666

Sở hữu mặt số hình con Ngựa và là con vật thứ 7 trong 12 con giáp. Song mã xuất phát từ chính ý nghĩa phong thủy đặc trưng của loài ngựa – loài vật trung thành gần gũi nhất với con người. Từ xưa, con ngựa đã được người đời coi là đại biểu của điềm lành và sự may mắn. Ngựa trung thành, tuyệt đối tận tụy, gắn bó với con người. Vì vậy, ngựa được người xưa yêu quý và gửi gắm vào nó nhiều ước mơ, hoài bão.

Không làm thất vọng những ai đam mê sưu tầm cỗ máy thời gian, Carnival G51502.666 đã sử dụng bộ máy cơ tự động thay vì bộ máy quartz thông thường. Máy cơ tự động không chỉ được đánh giá cao về khả năng vận hành mà nó còn phản ánh được giá trị nghệ thuật trong lịch sử tạo nên những chiếc đồng hồ.

Đồng hồ Carnival G51502.666 – Song Mã Vượt Trường Sơn bản 666 giới hạn đi kèm dây da màu xanh đậm (đồng bộ với mặt số tráng men) và khóa gài bằng vàng hồng.

Chi tiết đồng hồ:
– Đường kính mặt 40mm phù hợp mọi cổ tay
– Cọc số gắn Diamond ở góc 3 6 9 tạo điểm nhấn cho mặt đồng hồ
– Sử dụng máy Japan automatic
– Mặt kính saphire chống xước
– Chất liệu dây da thấm hút mồ hôi
– Khóa chống gập tiện dụng

Với mức chưa đến 6 triệu đồng Carnival Song mã vượt Trường Sơn 666 được định vị là món phụ kiện dành cho các doanh nhân trẻ thành đạt, các nhà sưu tầm, những người mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng, ý nghĩa mang lại tài lộc may mắn cùng những dấu ấn riêng biệt nơi cổ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook