Hãng CARNIVAL được thành lập vào năm 1986, nổi tiếng khắp thế giới với dòng sản phẩm là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ CARNIVAL mang hơi thở mạnh mẽ, thiết kế phóng khoáng; còn cái tên CARNIVAL là một danh từ toát lên vẻ thanh cao nho nhã, tuyệt phẩm dưới sự kết tinh của thời gian.

Belowatch hân hạnh giới thiệu đến quý khách 3 mẫu đồng hồ mới đến từ thương hiệu carnival với các biểu tượng linh vật trong văn hóa Á Đông: con Dê, con Chuột, con Ngựa.

Hãng CARNIVAL được thành lập vào năm 1986, nổi tiếng khắp thế giới với dòng sản phẩm là đồng hồ đeo tay. Đồng hồ CARNIVAL mang hơi thở mạnh mẽ, thiết kế phóng khoáng; còn cái tên CARNIVAL là một danh từ toát lên vẻ thanh cao nho nhã, tuyệt phẩm dưới sự kết tinh của thời gian.

Không những thế với thiệt kế lạ mắt, mặt đồng hộ xuất hiện những linh vật còn đại diện cho sự may mắn, làm ăn phát đạt, suôn sẻ cho chủ nhân của mình:

1. Đồng hồ NAM Carnival Phiên bản Song mã – Mã đáo thành công:

Là chiếc đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ. Nổi bật trên mặt đồng hồ là hình ảnh 2 chú ngựa oai phong quay đầu nhìn muôn trùng núi non. Song Mã là biểu trưng của vận may, tài lộc, thành công, hỗ trợ đắc lực cho người chủ trên con đường công danh sự nghiệp.
Carnival G51502 được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ 200 chiếc được đánh số thứ tự trên mặt mỗi chiếc.
Sở hữu mặt số hình con Ngựa và là con vật thứ 7 trong 12 con giáp. Song mã xuất phát từ chính ý nghĩa phong thủy đặc trưng của loài ngựa – loài vật trung thành gần gũi nhất với con người. Từ xưa, con ngựa đã được người đời coi là đại biểu của điềm lành và sự may mắn. Ngựa trung thành, tuyệt đối tận tụy, gắn bó với con người. Vì vậy, ngựa được người xưa yêu quý và gửi gắm vào nó nhiều ước mơ, hoài bão.
Không làm thất vọng những ai đam mê sưu tầm cỗ máy thời gian, Carnival G51502 đã sử dụng bộ máy cơ tự động thay vì bộ máy quartz thông thường. Máy cơ tự động không chỉ được đánh giá cao về khả năng vận hành mà nó còn phản ánh được giá trị nghệ thuật trong lịch sử tạo nên những chiếc đồng hồ.

2. Đồng hồ nam Carnival G515101 phiên bản Chuột Vàng :

Tương truyền rằng, một ngày rất xa của nhiều năm về trước, Đức Phật đã triệu hồi mười hai con vật để hành hương tới cõi Niết Bàn. Chú Chuột khôn ngoan và tinh ranh đã cưỡi trên lưng Trâu để trở thành con vật đầu tiên tới đích, đồng thời giành được vị trí cao nhất trong thứ tự thập nhị chi. Cũng từ đó mà Can Chi ra đời, với mỗi con giáp đại diện cho một năm, luân hồi đảm nhiệm vòng quay của thời gian.

3. Đồng hồ nam Carnival G51508 phiên bản Tam Dương:

Đồng hồ Carnival Tam Dương Khai Thái với hình tượng 3 mẹ con nhà dê đang vui chơi gặm cỏ. Mang ý nghĩa phong thủy vô cùng may mắn cho người đeo.
Với cấu hình cực tốt trong tầm giá. Đây là mẫu đồng hồ đáng được sở hữu nhất năm 2021.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook