• Nhắc đến những dòng đồng hồ nối tiếng của Nhật Bản , Citizen  luôn có một chỗ đứng riêng , chiếm trọn sự yêu thích của rất nhiều những quý ông và các cô nàng. Đồng hồ Citizen dây da là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng nhất của thương hiệu. Cùng BELOWATCH điểm thêm một vài nét về dòng sản phẩm này.
  • Thứ  nhất , đồng hồ Citizen dây da đươc thiết kế rất tỉ mỉ , công phu , thu hút mọi ánh nhìn . Hấp dẫn từ vẻ  bề ngoài sáng loáng đến những vạch kim , bộ máy đồng hồ đều được gia công tỉ mỉ , chắc chắn sẽ là một dòng sản phẩm mà bất kỳ ai cũng không thể chối từ.
    • Thứ hai, Chất liệu cũng làm nên đặc điểm nổi bật của đồng hồ Citizen dây da. Mọi chi tiết trên thân đồng hồ như thành hay vỏ đồng hồ đều được lựa chọn những nguyên vật liệu tốt nhất , mặt kính sapphire giúp chống trầy xước , va đập tối ưu , mang lại một vẻ đẹp hoàn thiện cho sản phẩm.

     

    • Cuối cùng , giá thành là một yếu tố mà bất cứ một người mua hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn  sản phẩm cho riêng mình. Đồng hồ Citizen chính hãng có nhiều mức giá khác nhau cho người tiêu dùng dễ dang lựa chọn và ở mức giá nào chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm  thấy những chiếc đồng hồ phù hợp với mình. Giá của nó dao đồng khoảng từ 2 triệu đến 5 , 7 triệu – một mức giá khá an toàn với nhiều nguồn thu nhập khác nhau.
    • Hãy đến với Belowatch để tham khảo thêm những mẫu đồng hồ mới nhất, hợp thời đại, chiêm ngưỡng những mẫu dây da thật 100% được làm hanmade.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook