Đồng hồ không những có tác dụng để xem thời gian mà nó còn là một món đồ trang sức giúp người đeo toát lên vẻ đẳng cấp, sang trọng và cá tính riêng. Đồng hồ gồm nhiều linh phụ kiện được lắp ráp và sắp xếp lại với nhau, ngoài bộ phận quan trọng là máy thì dây đồng hồ là bộ phận không thể thiếu. Bạn cần vệ sinh và thay thế chúng thường xuyên bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ đẹp của đồng hồ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại day dong ho với chất liệu và mẫu mã khác nhau. Điều này giúp cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn, toát nên vẻ cá tính của chủ nhân chiếc đồng hồ khi đeo chúng.

Có 4 loại chất liệu chính phổ biến trên thị trường mà bạn sẽ gặp phải bao gồm: Dây vải (tên gọi khác là dây dù, dây Nato), dây kim loại (mắt to, mắt bé), dây silicon (dây cao su) và cuối cùng là dây da đồng hồ Handmade (được gia công hoàn toàn bằng tay).

Một chiếc dây da đồng hồ cao cấp cần đảm bảo được yếu tố bền đẹp vượt thời gian và nâng tầm phong cách sang trọng, đẳng cấp cho quý ông. Bề dày nghiên cứu sản xuất phụ kiện da, Belowatch là thương hiệu Việt chuyên dây da thật 100% được làm hamdmade thị trường dây da đồng hồ với bộ sưu tập dây da đồng hồ cá sấu xịn, thời thượng, dẫn đầu xu hướng thời trang 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook