Tại thành phố Huế có rất nhiều địa điểm sửa chữa đồng hồ, tuy nhiên đến với Belowatch – 29 Bến Nghé Tp. Huế, chiếc đồng hồ của bạn sẽ được sửa chữa và bảo dưỡng tốt nhất.

Với dịch vụ bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Belowatch, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình và đưa ra các giải pháp tốt nhất từ các kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm về sửa chữa đồng hồ được đào tạo bài bản qua trường lớp của chúng tôi.

  1. SỬA CHỮA

Dựa vào tình trạng thực tế và mức độ cần phải sửa chữa, bảo dưỡng cho đồng hồ của Quý khách. Sau khi kiểm tra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể từng chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, linh kiện thay thế, thời gian sửa chữa vv… công việc này chỉ được tiến hành khi Quý khách đồng ý với các thông báo chi phí liên quan từ nhân viên.

BẢNG GIÁ THEO PHÂN CẤP ĐỒNG HỒ
Giá chưa bao gồm 10% VAT và không áp dụng với những chiếc đồng hồ đặc biệt

Đơn vị tính: x 1000 VNĐ

 

CÔNG VIỆC

KIỂU MÁY ĐỒNG HỒ

NHẬT BẢN

ĐỒNG HỒ

THỤY SỸ

BẢO DƯỠNG Quartz 100 – 300 200 – 1.200
Mechanical 300 – 1.000 500 – 2.000
THAY PIN 80 120
CHỈNH SAI SỐ A/M 50 – 100 100 – 200
ĐÁNH BÓNG Vỏ + dây 100 – 200 200 – 300
LÀM SẠCH Vỏ + dây 100 – 200 200
CẮT MẮT DÂY 20 20

 

 

  1. BẢO HÀNH

– Thời gian làm việc: Trong giờ hành chính các ngày trong tuần trừ chủ nhật và các ngày lễ, tết

– Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Phiếu Bảo Hành đi kèm, điền chính xác, đầy đủ: Mã số đồng hồ, nơi bán, ngày mua hàng và dấu của nhà phân phối, đại lý chính thức

– Thực hiện theo đúng quy định bảo hành của từng sản phẩm do hãng đề ra từ 1 năm đến trọn đời

– Bảo hành khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

– Đồng hồ được mua tại hệ thống các cửa hàng thuộc Belo Watch đều được thay Pin miễn phí không hạn chế số lần trọn đời. (Cần chú ý rằng đồng hồ phải được Thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ )

 

  1. BẢO DƯỠNG

– Đồng hồ được thiết kế và lắp ráp từ các bộ phận nhỏ, các chi tiết mảnh với nhau, sau một thời gian sử dụng luôn cần được bảo dưỡng để đồng hồ chạy ổn định, chính xác và tăng thêm tuổi thọ cho đồng hồ.

– Bộ máy của đồng hồ được thiết kế và lắp ráp từ nhiều chi tiết, các chi tiết kết hợp với nhau tạo thành sự chuyển động liên tục của đồng hồ. Việc rửa sạch máy và chấm dầu là một việc làm cần thiết để đồng hồ có thể hoạt động êm ái, chính xác và bền bỉ hơn.

– Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 1 năm rưỡi đến 2 năm sử dụng.

 

  1. THAY DÂY DA ĐEO ĐỒNG HỒ

– Do các tác động từ bên ngoài như môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo nên dây da luôn chỉ giới hạn tuổi thọ từ một năm đến một năm rưỡi, lúc này dây da có hiện tượng bong tróc, cũ nát, có mùi hôi .. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Thay dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu dây da cao cấp, chất lượng tốt, nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ kích thước, chủng loại đa dạng và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.

  1. ĐÁNH BÓNG, THAY KÍNH

– Những sản phẩm có chất liệu bằng kim loại, sau khi sử dụng nhiều năm sẽ để lại những vết xước, hoen ố, ngả màu xuống cấp. Để cải thiện tình trạng đồng hồ, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng dây, vỏ, mặt kính của đồng hồ kim loại màu trắng nhằm khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu cho chiếc đồng hồ của quý khách.

– Trong các trường hợp đồng hồ của quý khách bị rơi hay va đập mạnh làm vỡ mặt kính, công ty chúng tôi có đầy đủ về kích thước các loại mặt kính ( kính cường lực, kính sapphire, kính tráng sapphire ) thích hợp cho nhiều loại đồng hồ.

——————————————
DUY NHẤT tại BELOWATCH, khi mua ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG, quý khách sẽ được hưởng ĐẶC QUYỀN:
✓ Đền gấp 10 lần nếu phát hiện đây là hàng fake.
✓ Cho phép 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày.
✓ Bảo hành chính hãng 2 năm tại cửa hàng
✓ Thay pin ( máy quartz), lau dầu, đánh bóng trọn đời
INBOX, COMMENT hoặc SĐT để nhận tư vấn nhé ?
—————————
Add: BELOWATCH, 29 Bến Nghé, Tp Huế
Hotline: 0913.117.091
Ship COD toàn quốc

3 thoughts on “Địa điểm bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ tốt nhất ở Huế

  1. Pingback: Review về chiếc đồng hồ Carnival đang rất ddược ưa chuộng hiện nay

  2. Pingback: Cách xử lý đồng hồ cơ bị đứt dây cót - Belo Watch

  3. Pingback: Những điều cần lưu ý khi thay pin đồng hồ - Belowatch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Chat trực tiếp qua Facebook